Jordi Alba không ngờ được đeo băng đội trưởng Tây Ban Nha dự chung kết UEFA Nations League

Tuần trước, Luis de la Fuente đã công bố đội tuyển Tây Ban Nha của anh ấy cho trận chung kết UEFA Nations League vào tháng này, và một trong những người được gọi lại là Jordi Alba, hậu vệ sắp ra đi của Barcelona đã vắng mặt trong đội hình vào tháng Ba.

Tuy nhiên, Alba giờ sẽ là một phần của La Roja đang theo đuổi thành công vào mùa hè này, và anh ấy sẽ làm như vậy với tư cách là đội trưởng, sau khi tiếp quản Alvaro Morata.

Trò chuyện với Marca, Alba biết những gì được kỳ vọng ở anh khi anh chuẩn bị dẫn dắt đội bóng của mình gặp Italia trong trận bán kết vào tuần tới.

“Tôi đã muốn trở thành đội trưởng của đội tuyển quốc gia trong nhiều năm, nhưng tôi sẽ cố gắng làm điều tương tự như tôi đã làm trước đây, bằng cách giúp mọi người cảm thấy hạnh phúc và cố gắng thi đấu tốt nhất có thể.

“Đó là về việc giúp đỡ trong và ngoài sân cỏ và tạo ra bầu không khí tốt trong tuyển chọn. Đó là điều tôi đã luôn làm và sẽ tiếp tục làm.

“Tôi phải làm gương cho tất cả các đồng đội của mình. Tôi tự hào là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Đó là điều tôi không mong đợi vì có rất nhiều người ở trên tôi.”

Alba sẽ hy vọng rằng nhiệm kỳ đội trưởng của anh ấy sẽ có một khởi đầu thuận lợi khi Tây Ban Nha đặt mục tiêu mang về chiếc cúp UEFA Nations League mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *