Jordi Alba gia nhập Lionel Messi và Sergio Busquets tại Inter Miami khi một thỏa thuận với phía MLS cuối cùng đã được xác nhận

Inter Miami đã thông báo về việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ Barcelona thứ ba của họ, với Jordi Alba gia nhập các đồng đội cũ Lionel Messi và Sergio Busquets tại MLS.

Alba, người đã trở thành cầu thủ tự do kể từ khi rời Barcelona vào cuối mùa giải trước, đã đàm phán với Inter Miami trong vài tuần qua và chủ sở hữu câu lạc bộ Jorge Mas gần đây đã xác nhận rằng thương vụ này đã kết thúc. Thương vụ hiện đã chính thức hoàn tất và được công bố.

Inter Miami đã công bố bản hợp đồng của Messi và Busquets vào đầu tháng này, và với việc bổ sung Alba vào hàng ngũ của họ, giờ đây họ có nhiều chất lượng hơn trong đội một của Tata Martino.

Alba được kỳ vọng sẽ lên chức bố trong thời gian tới, và cùng với các đồng đội cũ tại Barcelona, ​​anh hy vọng sẽ xoay chuyển được khởi đầu tệ hại của Inter Miami ở mùa giải MLS. Cuối tuần này họ sẽ thi đấu cúp, và vẫn chưa biết liệu Alba có tham gia hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *