Jordi Alba đang xem xét lời đề nghị rời Barcelona khi các phiên bản riêng biệt của cuộc họp xuất hiện

Vào thứ Tư, người đại diện của Jordi Alba đã đến văn phòng của Barcelona để gặp gỡ với câu lạc bộ. Hậu vệ kỳ cựu này còn 1 năm trong hợp đồng và dự kiến ​​sẽ kiếm được 38 triệu euro trong khoảng thời gian đó, do bị hoãn lương từ những năm trước.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Blaugrana được cho là quan tâm đến việc chuyển anh ta đi. Theo Joan Fontes, Alba thực sự đang xem xét lời đề nghị rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

MD tuyên bố rằng họ đã không nói chuyện với người đại diện của Alba về việc chấm dứt hợp đồng hoặc giảm lương của anh ấy, mâu thuẫn trực tiếp với các báo cáo được đưa ra ngày hôm qua về vấn đề này. Họ nói rằng Alba quan tâm đến việc tiếp tục ở lại Barcelona cho đến khi hết hợp đồng vào năm 2024. Cadena Cope ủng hộ phiên bản đó của các sự kiện, nhưng nói rằng người đại diện của anh ấy ở đó để thảo luận về những cầu thủ khác như Hugo Guillamon tại Valencia.

Sự khác biệt, cho dù họ đang nói về việc thay đổi hợp đồng của anh ấy, là thông tin duy nhất mâu thuẫn trực tiếp với những thông tin khác. Có thể Alba muốn ở lại Barcelona mùa giải tới, nhưng đồng thời đưa ra những lời đề nghị ở nơi khác, để ngỏ các lựa chọn của anh ấy. Trước đây anh ấy đã nói rằng anh ấy sẽ sẵn sàng giảm lương nếu câu lạc bộ yêu cầu anh ấy làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *