Jordi Alba đã gặp Joan Laporta để thảo luận về tương lai của anh ấy tại Barcelona

Tương lai của Jordi Alba tại Barcelona là chủ đề nóng suốt vài tuần qua. Cầu thủ 34 tuổi, người đã chơi ở vị trí thứ hai sau Alejandro Balde mùa này, đã được liên hệ rất nhiều với một động thái vào mùa hè này.

Hợp đồng của Alba tại Barcelona sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới, và vì anh ấy là một trong những người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ, có thông tin cho rằng họ muốn đồng ý chấm dứt hợp đồng, hoặc ít nhất là giảm mức lương quá cao của anh ấy, với vai trò trong đội của anh ấy.

Tuy nhiên, Alba muốn ở lại Barcelona, ​​và anh ấy đã nhắc lại điều này với Joan Laporta trong cuộc gặp của họ hôm thứ Ba, theo MD. Cặp đôi gặp nhau trong bữa trưa cùng với Alejandro Echevarria, một trong những cố vấn đáng tin cậy của Laporta.

Với những khó khăn tài chính của Barcelona, ​​họ tìm cách cắt giảm chi phí ở mọi cơ hội có thể. Cho rằng Alba là một người kiếm được nhiều tiền và anh ấy không phải là cầu thủ chủ chốt, có vẻ như đó là lĩnh vực mà họ muốn hành động, đặc biệt là khi anh ấy cũng phù hợp với việc hoãn lương ròng trong mùa giải tới.

Vẫn còn phải xem tình hình của Alba tại Barcelona phát triển như thế nào, mặc dù nếu họ đang tìm kiếm một kết thúc cùng nhau, điều đó có vẻ khó xảy ra.

Hình ảnh qua Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *