Jordi Alba đã đưa ra một thông điệp mạnh mẽ về trại Liên đoàn các quốc gia Tây Ban Nha

Jordi Alba đang chuẩn bị cho một cuộc chạm trán khó khăn khi Tây Ban Nha đối mặt với cuộc đụng độ lớn tại UEFA Nations League với Ý.

La Roja nằm trong số 4 đội không thi đấu ở vòng loại Euro 2024 trong tháng này do đang nỗ lực giành chức vô địch UEFA Nations League.

Luis de la Fuente đối mặt với thử thách lớn đầu tiên trên cương vị HLV trưởng Tây Ban Nha, khi đội bóng của ông gặp Ý ở bán kết League of Nations, trong một giải đấu nhỏ quan trọng ở Hà Lan.

Nếu Tây Ban Nha có thể vượt qua các đối thủ cũ của họ trong trận chung kết trước, họ sẽ đối đầu với chủ nhà Hà Lan và Croatia trong một trận chung kết tiềm năng ở Rotterdam.

Alba đã được de la Fuente triệu tập, mặc dù đã rời Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do trong tháng này, và anh ấy được cho là sẽ vẫn là một phần quan trọng trong kế hoạch của de la Fuente trong 12 tháng tới.

“Tôi rất tự hào là người lãnh đạo của đội này. Đó là một đội cho hiện tại và tương lai, nhưng điều cần phải rõ ràng là chúng ta phải hành động ngay lập tức,” theo một báo cáo từ Marca.

Alba sẽ có trận đấu thứ 92 trong trận đấu với Ý, khi anh ấy bắt đầu như mong đợi, với tư cách là thành viên giàu kinh nghiệm nhất của đội bóng của de la Fuente tại Liên đoàn các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *