Joao Felix ủng hộ giải quyết vấn đề với Diego Simeone của cựu thủ môn Atletico Madrid

Tương lai của Joao Felix dự kiến ​​sẽ trở thành chủ đề bàn luận chính trong mùa hè này, sau quyết định không ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy của Chelsea, sau thời gian cho mượn của anh ấy trong nửa sau của mùa giải 2022-23.

Do đó, Felix sẽ trở lại Atletico Madrid, mặc dù liệu anh ấy có ở lại hay không vẫn còn phải xem. Anh ấy đã không được ủng hộ vào năm ngoái, sau khi mối quan hệ của anh ấy với Diego Simeone rạn nứt, và điều này có thể khiến anh ấy khó ở lại.

Tuy nhiên, cựu thủ môn của Atletico, Miguel Angel Moya tin rằng mối quan hệ rạn nứt giữa Felix và Simeone có thể được hàn gắn theo thời gian, theo MD.

“Quỹ đạo của các cầu thủ bóng đá không phải lúc nào cũng vàng, và ngay cả khi có những cầu thủ rất tài năng, không phải lúc nào nó cũng suôn sẻ. Trong trường hợp của Joao Felix, có vẻ như anh ấy không đồng ý với Simeone, cũng như với tình hình, và đó là điều bất lợi cho anh ấy.

“Sau tất cả những gì đã xảy ra, nếu anh ấy trở lại, anh ấy sẽ là một cầu thủ khác của Atletico. Bất chấp những tranh cãi, nếu có bất cứ điều gì, anh ấy sẽ bắt đầu mùa giải và nếu anh ấy chơi tốt với Simeone, anh ấy sẽ ra sân. Truyền cảm hứng cho anh ấy là điều tốt cho LaLiga và Atletico.”

Felix vẫn mới 23 tuổi nên anh còn nhiều thời gian để vực dậy sự nghiệp đang bị chững lại. Atletico Madrid có thể là nơi, với tất cả các tỷ lệ cược, nó sẽ kết thúc thành công.

Hình ảnh qua Ruben Albarran/SOPA Images/Sipa USA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *