Joao Felix muốn ở lại Premier League – nhưng không nhất thiết phải ở Chelsea

Tiền đạo đang được cho mượn từ Chelsea, Joao Felix không quan tâm đến việc trở lại Atletico Madrid vào mùa hè này. Cầu thủ người Bồ Đào Nha không còn đá chính dưới thời Frank Lampard, nhưng đó có thể không phải là yếu tố khiến anh suy nghĩ.

Cadena Cope báo cáo rằng Felix muốn ở lại Premier League mùa giải tới. Mặc dù Lampard nhiều khả năng sẽ không dẫn dắt đội bóng vào mùa giải tới và quyết định có thể thuộc về Todd Boehly, nhưng Felix sẽ trở lại Chelsea vào mùa giải tới ngay khi phần còn lại của Premier League.

Felix rất muốn chơi bóng tại Champions League, trong khi Chelsea sẽ bỏ lỡ châu Âu hoàn toàn, nghĩa là một trong những Newcastle United, Liverpool, Manchester United hoặc Arsenal vào mùa giải tới – City dường như sẽ không có động thái nào cho anh ấy.

Bản hợp đồng kỷ lục của Atletico Madrid đã bày tỏ ‘sự khác biệt trong bóng đá’ của anh ấy với Diego Simeone sau khi anh ấy chuyển đến Chelsea, và có vẻ như anh ấy sẽ không ở Civitas Metropolitano vào mùa giải tới. Việc Los Rojiblancos trông yên tâm hơn khi không có anh ấy sẽ không giúp ích gì cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *