Joao Felix hài lòng với màn trình diễn của Barcelona

Barcelona đã chứng kiến ​​​​phiên bản tốt nhất của Joao Felix cho đến mùa giải này sau khi anh hoàn tất bản hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid.

Felix phải đợi đến những giờ cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè mới hoàn tất việc chuyển nhượng mong muốn sang Catalonia cho chiến dịch 2023/24.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã khiến một số người hâm mộ Atletico tức giận sau khi thừa nhận ước mơ được chơi cho Barcelona, ​​​​khi sự nghiệp ở Madrid của anh tiếp tục gặp khó khăn bởi sự mâu thuẫn.

Felix đã gia hạn hợp đồng với Atletico trước khi gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn, với việc câu lạc bộ đang tìm cách bảo vệ các lựa chọn trong tương lai của họ, vì Diego Simeone vẫn sẵn sàng giữ anh ấy.

Barcelona đã nói rõ ý định đàm phán một thỏa thuận lâu dài cho Felix vào mùa hè tới sau khởi đầu mạnh mẽ với La Blaugrana.

Cho đến nay, Felix đã ghi được 3 bàn thắng và có 2 pha kiến ​​tạo ở Barcelona và anh rất hài lòng với vai trò mới của mình.

“Như bạn có thể thấy, tôi hạnh phúc ở nơi mình đang ở. Tôi cảm thấy tốt, tự tin và tôi nghĩ mình đang có một khoảnh khắc vui vẻ”, theo Diario AS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *