Joao Felix dự kiến ​​​​sẽ rời Atletico Madrid trước khi bắt đầu mùa giải tới – báo cáo

Tuần này, quá trình chuẩn bị trước mùa giải của Atletico Madrid đang được tiến hành và Joao Felix sẽ tham dự, bất chấp những đồn đoán về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ.

Với việc Chelsea từ chối cơ hội ký hợp đồng với anh ấy sau thời gian cho mượn, Felix đã trở lại câu lạc bộ mẹ của mình, mặc dù anh ấy được cho là sẽ không ở lại đó cho đến khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Theo Relevo, Atletico sẽ tìm cách chuyển Felix và Renan Lodi trước khi mùa giải LaLiga bắt đầu vào tháng tới. Cả hai cầu thủ đều không nằm trong kế hoạch của Diego Simeone trong tương lai, vì vậy một thỏa thuận sẽ được thống nhất trong vài tuần tới.

Vấn đề đối với Atletico là không câu lạc bộ nào muốn tương xứng với mức định giá của họ cho bất kỳ cầu thủ nào, đặc biệt là Felix. Một động thái cho mượn khác dành cho cả hai rất có khả năng xảy ra, và cầu thủ người Bồ Đào Nha đã được liên kết với một sự trở lại gây chấn động cho Benfica.

Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với Felix và Lodi trong những tuần tới, nhưng có một điều chắc chắn: sự nghiệp ở Atletico Madrid của họ đã kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *