Joao Felix đang ủng hộ một sự trở lại giật gân cho Atletico Madrid vào mùa hè này

Tương lai của Joao Felix được dự đoán là nguồn gốc của nhiều đồn đoán trong mùa hè này. Cầu thủ người Bồ Đào Nha, hiện đang được cho mượn tại Chelsea, dự kiến ​​sẽ rời Atletico Madrid trên cơ sở vĩnh viễn.

Atletico đã có phong độ đáng kinh ngạc kể từ khi Felix ra đi, nhưng cầu thủ 23 tuổi này đã được hỗ trợ để giúp Los Rojiblancos trở nên tốt hơn nếu anh trở lại sau thời gian cho mượn ở Premier League vào mùa hè.

Javier Vidales, Giám đốc thể thao của học viện Atletico từ năm 2017 đến 2021, tin rằng Felix sẽ thành công nếu anh ấy trở lại vào mùa giải tới và hơn thế nữa, theo MD.

“Atletico là một câu lạc bộ hoạt động như một gia đình. Diego Simeone sẽ không làm điều gì trái với ý muốn của ban lãnh đạo CLB. Cả Cholo và chủ sở hữu câu lạc bộ đều hướng tới một mục tiêu: giúp Joao Felix thi đấu tốt hơn, cả về thể thao và kinh tế.

“Cholo muốn Joao, và phòng thay đồ muốn những cầu thủ tài năng. Đó là lý do tại sao họ muốn có Joao. Tất cả các ngôi sao đều sắp xếp để anh ấy trở lại và giành chiến thắng.”

Hiện tại, có vẻ như Felix sẽ rời Atletico Madrid vĩnh viễn, nhưng có thể anh sẽ được chào đón trở lại với vòng tay rộng mở vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *