Joao Felix đang mở ra cơ hội cho nhiều đội bóng ở Premier League hơn trong bối cảnh thiếu các lựa chọn

Bản hợp đồng kỷ lục của Atletico Madrid, Joao Felix đang thay đổi cách tiếp cận về tương lai của anh ấy, theo báo cáo tại thủ đô Tây Ban Nha.

Felix chuẩn bị trở lại sau thời gian cho mượn ở Chelsea sau khi có thông tin cho rằng tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino không có hứng thú với anh. Tuy nhiên, cả cầu thủ và câu lạc bộ đều vui mừng khi tìm được một động thái mới cho Felix, nhiều khả năng là một khoản cho mượn hơn là một bản hợp đồng vĩnh viễn.

Nhưng do không có nhiều lựa chọn dành cho Felix, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã hạ thấp kỳ vọng của mình. Marca nói rằng Felix bây giờ sẽ chấp nhận chuyển đến giải hạng trung của Premier League, thay vì chỉ nhắm mục tiêu đến các câu lạc bộ lớn hơn. Nhật báo Madrid đặc biệt đề cập đến Aston Villa và Wolves như những điểm đến tiềm năng, nhờ mối liên hệ của Unai Emery với La Liga và mối quan hệ của Wolves với người đại diện Jorge Mendes.

Đó sẽ là một động thái mạo hiểm nhưng có thể cần thiết đối với Felix, người hiện không có tên trong bất kỳ chương trình nghị sự nào của đội một với tư cách là người bắt đầu. Nếu Felix không thể tái sản xuất, thì nguồn cung của anh ấy sẽ tiếp tục giảm hơn nữa, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến cả Atletico. Tương tự như vậy, Felix không còn đủ khả năng để chứng kiến ​​​​sự nghiệp của mình rẽ sang hướng khác và phải tự nuôi sống bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *