Joao Felix cân bằng khởi đầu tệ nhất của anh ấy trong mùa giải La Liga trước khung thành khi khởi đầu tươi sáng của Barcelona nhạt nhòa

Người hâm mộ Barcelona rất vui mừng với sự bổ sung của Joao Felix chỉ sau ba trận đấu, khi anh cung cấp một bàn thắng trong tay họ, nhưng tác động đó đã giảm dần khi nhiều tuần trôi qua.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đến Atletico Madrid theo dạng cho mượn vào ngày hết hạn chuyển nhượng, và sau khi đá những phút đầu tiên trong trận gặp Osasuna, anh đã ghi bàn và lập công cho Robert Lewandowski trong chiến thắng 5-0 trước Real Betis. Felix ghi hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong trận đấu tiếp theo, khi Barcelona đánh bại Royal Antwerp với tỷ số tương tự.

Tuy nhiên, tác động của anh ấy đã suy yếu, thể hiện qua việc rút lui trước Real Madrid và Real Sociedad trong những trận đấu gần đây. MD chỉ ra rằng anh ấy chỉ ghi được một bàn sau 12 trận cho đến nay, cân bằng khởi đầu tệ nhất của anh ấy trong mùa giải La Liga với Atletico Madrid vào năm 2021-22, mặc dù khởi đầu tốt nhất của anh ấy chỉ là 5 bàn trong 12 trận mở màn, một mùa giải anh ấy sẽ kết thúc chỉ ghi được 10 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Điều này sẽ làm dấy lên mối lo ngại ở Barcelona rằng anh sẽ không thể duy trì phong độ trong suốt mùa giải, đây là một vấn đề lớn ở Atletico. Về mặt tích cực, anh ấy không ghi bàn trong 9 trận nhưng lại kiến ​​tạo trong 3 trận, chứng tỏ anh ấy vẫn quan trọng trong vài tuần đó.

Thử thách thực sự sẽ đến khi Barcelona lấy lại cầu thủ và sự cạnh tranh ngày càng gia tăng. Đó là một trong những yếu tố giảm nhẹ, rằng Felix đã không nghỉ ngơi trong nhiều tuần, và các cuộc tấn công xung quanh anh ấy nhìn chung cũng trở nên hỗn loạn. Nếu Felix muốn giữ được vị trí của mình, anh ấy sẽ phải sản xuất trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *