Joao Felix “bị cấm” trở lại Atletico Madrid – “Chúng tôi không muốn gặp lại anh ấy”

Kể từ mùa hè, Joao Felix đã gây phẫn nộ ở Atletico Madrid. Khi còn ở câu lạc bộ, anh bày tỏ mong muốn được gia nhập Barcelona, ​​​​đội bóng mà cuối cùng anh đã ký hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Hơn nữa, trước cuộc đụng độ cuối tuần trước giữa Barcelona và Atleti, Felix đã khiến những người ủng hộ Rojiblanco tức giận sau khi đưa ra tuyên bố về phong cách chơi của hai câu lạc bộ. Cuối cùng, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ ghi bàn quyết định trận đấu, và anh ấy muốn nhắm tới Atleti hơn nữa bằng màn ăn mừng bàn thắng của mình.

Tính đến tất cả những điều này, Alberto García, Liên đoàn Quốc tế các Câu lạc bộ Cổ động viên Atletico Madrid, đã đưa ra một tuyên bố gửi tới Felix, trong đó anh ấy phát biểu thay mặt cho tổ chức này (thông qua Sport).

“Bây giờ hóa ra anh ấy đã là một cổ động viên của Barcelona từ khi còn nhỏ và ăn mừng bàn thắng như thể một danh hiệu đang bị đe dọa. Đó là bàn thắng thứ hai của anh ấy ở La Liga, không có vẻ như anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời.

“Thật là vô ơn và thiếu tôn trọng những người hâm mộ đã từng là của anh ấy và đã đối xử rất tốt với anh ấy. Anh ta đã tạo ra bầu không khí thù địch cho Metropolitano và chúng tôi không muốn nhìn thấy anh ta trong màu áo Atletico Madrid nữa. Anh ấy không xứng đáng (với câu lạc bộ) và anh ấy không hiểu câu lạc bộ này cũng như những người hâm mộ này.”

Chắc chắn không có tình yêu nào bị đánh mất giữa Felix và các cổ động viên Atletico Madrid, và trận đấu ngược lại giữa hai bên sẽ diễn ra tại Civitas Metropolitano vào ngày 17 tháng 3 hứa hẹn sẽ là một trận đấu hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *