Joao Cancelo thừa nhận ‘rủi ro’ sau khi gia nhập Barcelona từ Manchester City

Bản hợp đồng mới của Barcelona, ​​​​Joao Cancelo đã gọi việc chuyển đến câu lạc bộ của anh ấy là ‘rủi ro’, sau khi rời Manchester City. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đến gặp nhà đương kim vô địch La Liga nhưng đến từ nhà vô địch châu Âu.

Anh ấy có thể đến vào tháng Giêng. Xavi Hernandez đã tiết lộ rằng anh ấy muốn Cancelo theo dạng cho mượn ở mùa giải trước nhưng khẳng định City đã nói với họ rằng anh ấy không sẵn sàng cho họ. Đây là điều mà Pep Guardiola phản đối. Cancelo không phải là người khôn ngoan hơn.

“Cuộc trò chuyện hơi khó hiểu, tôi không biết có đúng không nếu Barca muốn có tôi vào tháng 1 vì điều đó chưa đến được với tôi, nhưng này, Barcelona là câu lạc bộ mà tôi luôn muốn gắn bó, đó là câu lạc bộ trong mơ của tôi. sau khi chơi cho đội bóng thời thơ ấu của tôi, con tôi là Benfica.”

“Tôi rất vui khi được ở đây, tôi thực sự thích ba trận đấu này, tôi có những đồng đội giúp tôi thích nghi nhanh nhất có thể, đó là điều quan trọng. Tôi đã chơi với những cầu thủ bóng đá giỏi, những người cũng khiến mọi thứ trở nên rất dễ dàng với tôi”, Cancelo giải thích với MD.

Hậu vệ 29 tuổi cho biết anh là người thích mạo hiểm, điều này đôi khi giải thích cho một số lựa chọn thú vị mà anh đưa ra trên sân, và việc gia nhập Barcelona là một trong số đó.

“Đúng, điều đó rất mạo hiểm, nhưng cuộc sống của tôi luôn đầy rủi ro. Tôi luôn thích mạo hiểm, trong đời sống xã hội của mình cũng vậy. Tôi phải cảm ơn tất cả mọi người ở City, cho đến nay tôi đã có khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình ở đó, tôi đã có cơ hội góp mặt trong FIFA XI năm ngoái, đối với tôi đó là một giấc mơ khác.”

“Và đó là nhờ các đồng đội ở Man City, huấn luyện viên, Pep, các nhân viên, một tập thể rất tốt, rất đoàn kết và bạn có thể thấy điều đó, bởi vì đối với tôi bây giờ họ là đội bóng tốt nhất thế giới và đến đây.” Đúng là có rủi ro, nhưng đó là Barcelona và khi có cơ hội đến Barca, bạn phải đi.”

Đã có tin đồn rằng Guardiola và Cancelo đã bất hòa, mặc dù cả hai đều công khai đối xử tốt với nhau trên báo chí. Trước khi ký hợp đồng với Barcelona, ​​​​có nhiều thông tin cho rằng Blaugrana lo ngại về tính cách của anh ấy, nhưng Xavi Hernandez đã thể hiện khả năng kiểm soát phòng thay đồ, hơn hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *