Joao Cancelo thừa nhận ‘mất tích’ trong chiến thắng của Barcelona trước Celta Vigo

Ngôi sao của Barcelona, ​​​​Joao Cancelo thừa nhận anh đã gặp khó khăn trong suốt chiến thắng 3-2 trên sân nhà trước Celta Vigo.

La Blaugrana đã không tạo được động lực ổn định nào tại Estadi Olímpic Lluís Companys và có vẻ như họ đã phải nhận thất bại đầu tiên ở La Liga trong mùa giải khi họ tiến vào trận chung kết với tỷ số 2-0.

Cancelo là một trong những thủ phạm chính gây ra những màn trình diễn quan trọng, khi anh chật vật xuyên thủng hàng tấn công của Celta hoặc tạo ra tác động có ý nghĩa trong tương lai.

Tuy nhiên, khi tình thế bắt đầu thay đổi, chính Cancelo cũng tham gia đóng góp, khi anh kiến ​​tạo để Robert Lewandowski gỡ hòa, trước khi tự mình ghi bàn ấn định chiến thắng.

Xavi thừa nhận đội bóng của anh đã không đạt được những điều cơ bản trong trận đấu nhưng đã vượt qua được giới hạn nhờ sự kiên trì của họ trong giai đoạn cuối.

“Tôi đã thua trò chơi. Tôi mắc rất nhiều lỗi kỹ thuật không bình thường trong trò chơi của mình. Tôi phải cải thiện và thay đổi tình hình”, Mundo Deportivo đưa tin.

“Tôi đã cố gắng cống hiến mọi thứ cho đến phút cuối cùng và chúng tôi có thể trở lại và giành chiến thắng là điều quan trọng nhất.

“Nếu tôi biểu diễn, câu lạc bộ sẽ yêu mến tôi. Nếu không họ sẽ đuổi tôi đi ”.

Bất chấp sự thất vọng về cá nhân anh ấy, bàn thắng đầu tiên của câu lạc bộ là một điểm cao đối với Cancelo khi giám đốc thể thao Deco xác nhận câu lạc bộ muốn giữ anh ấy và người đồng hương Joao Felix trong mùa giải tới.

Hình ảnh qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *