Joan Laporta xác nhận các cuộc đàm phán hợp đồng với tiền đạo chủ lực, giải quyết liên kết Paris Saint-Germain

Sau khi ký hợp đồng với Ilkay Gundogan và Inigo Martinez vào mùa hè này, Barcelona không có dấu hiệu chậm lại trên thị trường chuyển nhượng, với ba người nữa đã được lên kế hoạch bởi các quan chức câu lạc bộ.

Một vấn đề quan trọng mà Barcelona sẽ rất muốn hoàn tất liên quan đến một cầu thủ đã ở câu lạc bộ: Ousmane Dembele. Cầu thủ người Pháp đã có phong độ đáng kinh ngạc kể từ khi Xavi Hernandez đến làm huấn luyện viên trưởng, và anh ấy là một phần quan trọng trong chức vô địch LaLiga của câu lạc bộ mùa trước.

Tuy nhiên, hợp đồng hiện tại của Dembele sẽ hết hạn vào mùa hè tới, đồng nghĩa với việc anh có thể ký hợp đồng trước với một câu lạc bộ mới vào tháng Giêng. Barcelona đang tuyệt vọng để không mất anh ấy, và họ hiện đang đàm phán về một thỏa thuận mới, theo xác nhận của Joan Laporta.

Laporta cũng giải quyết các báo cáo rằng Paris Saint-Germain đang tìm cách ký hợp đồng với Dembele như một sự thay thế khả dĩ cho Kylian Mbappe, người đã được liên kết chặt chẽ với việc rời khỏi nhà vô địch Pháp.

Dembele chắc chắn đã thay đổi vận may của mình tại Barcelona trong 18 tháng qua và cả hai bên hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận về một hợp đồng mới trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *