Joan Laporta xác nhận Barcelona sẽ sớm tổ chức các cuộc đàm phán với Atletico Madrid và Manchester City về một thỏa thuận kép

Kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 vẫn còn 6 tháng nữa mới đến nhưng Barcelona đã bắt đầu chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024. Kế hoạch chính của họ xoay quanh việc giữ hai cầu thủ hiện có ở câu lạc bộ lâu dài – họ là Joao Cancelo và Joao Felix.

Cancelo và Felix lần lượt được cho mượn từ Manchester City và Atletico Madrid vào tháng 9, và cả hai cầu thủ đều đã tạo ra tác động đáng kể kể từ khi đến. Vì vậy, Barcelona có ý định cố gắng tái ký hợp đồng với họ vào mùa hè tới, bất chấp vấn đề tài chính đang diễn ra.

Joan Laporta, chủ tịch câu lạc bộ, đã lên tiếng về vấn đề này và ông xác nhận rằng Barcelona sẽ nói chuyện với Man City và Atleti trong những tuần và tháng tới để đạt được thỏa thuận.

“Tất nhiên chúng tôi quan tâm đến việc giữ Joaos ở lại Barcelona. Chúng tôi dự định tổ chức các cuộc đàm phán này sớm vì Deco đang lên kế hoạch đàm phán theo cách tốt nhất. Như bạn đã biết, Atletico Madrid và Manchester City là hai câu lạc bộ mà chúng tôi có mối quan hệ tốt.”

Cả Cancelo và Felix đều thể hiện sự khao khát mãnh liệt với Barcelona và giới chức CLB đang trông cậy vào việc sử dụng họ trong quá trình đàm phán. Họ sẽ cần nó vì họ sẽ không hoạt động hết công suất do vấn đề tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *