Joan Laporta xác nhận Barcelona đang cố gắng ký hợp đồng với Arda Guler, LaLiga sẽ cho phép hoàn tất thương vụ

Tên của Arda Guler đã tham gia vào một cuộc đồn đoán lớn trong vài tuần qua. Cảm giác 18 tuổi này đã được liên kết với một số câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu, kể từ khi có thông tin cho rằng anh ấy có điều khoản giải phóng trị giá 18 triệu euro trong hợp đồng với Fenerbahce.

Barcelona và Real Madrid đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Guler, mặc dù chính Guler mới là nơi tốt nhất để hoàn tất thương vụ. Deco, Giám đốc thể thao mới của họ, đã đến Istanbul vào thứ Năm để thảo luận về thỏa thuận với Fenerbahce, cũng như người đại diện của Guler.

Khi được Esport3 hỏi về vấn đề này, Joan Laporta đã xác nhận rằng Barcelona đang thực hiện một thỏa thuận để ký hợp đồng với Guler, với Deco dẫn đầu các cuộc đàm phán.

LaLiga đã cho Barcelona cơ hội để có được Guler, họ khó có thể ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này do vấn đề tài chính của họ. Tuy nhiên, một thỏa thuận cho năm tới dường như là một khả năng thực sự.

Dường như có sự tự tin ngày càng tăng từ bên trong Barcelona rằng họ có thể thực hiện một thương vụ cho Guler, đó sẽ là một thương vụ giật gân, cả cho hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *