Joan Laporta vạch ra một ngày sớm cho buổi lễ tưởng nhớ Lionel Messi ở Barcelona

Đầu tháng này, Lionel Messi đã xác nhận rằng anh sẽ không trở lại Barcelona vào mùa hè này, bất chấp sự quan tâm mạnh mẽ từ nhà vô địch LaLiga trong việc tái ký hợp đồng với cầu thủ ngôi sao cũ của họ.

Messi buộc phải rời Barcelona vào tháng 8 năm 2021 sau những phức tạp về tình hình hợp đồng khiến anh gia nhập Paris Saint-Germain, nơi anh ở lại cho đến cuối mùa giải trước. Messi đã đồng ý gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami, nơi anh sẽ gặp lại đồng đội cũ ở Barcelona, ​​Sergio Busquets.

Do hoàn cảnh ra đi, Messi chưa bao giờ tổ chức một buổi lễ tưởng nhớ, vốn là thông lệ đối với tất cả những người phục vụ lâu dài cho Barcelona. Đó là một vấn đề được cho là đã khiến người đàn ông 36 tuổi này tức giận, mặc dù Joan Laporta hiện đã công bố kế hoạch sơ bộ cho một buổi lễ.

Dự án Camp Nou mới của Spotify dự kiến ​​​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2024 và Laporta hy vọng Messi sẽ trở lại câu lạc bộ trong buổi ra mắt sân vận động, để Barcelona có thể dành cho họ sự tôn trọng xứng đáng. cầu thủ vĩ đại nhất bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *