Joan Laporta tiết lộ rằng LaLiga đã chấp thuận cho Lionel Messi trở lại Barcelona

Trong phần lớn thời gian của nửa đầu năm 2023, liên tục có những đồn đoán về tương lai của Lionel Messi. Cầu thủ người Argentina đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, và kết quả là những tin đồn về câu lạc bộ tiếp theo của anh lan nhanh như cháy rừng.

Barcelona là một trong những CLB rất quan tâm đến Messi, và họ đang đứng trước khả năng tái ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, anh ấy đã chọn từ chối quay trở lại Catalonia vì nỗi sợ hãi không được đăng ký đã xuất hiện trong tâm trí anh ấy.

Thay vào đó, Messi đã gia nhập Inter Miami, nhưng Joan Laporta hiện đã tiết lộ rằng LaLiga đã chấp thuận cho Barcelona tái ký hợp đồng với Messi vào mùa hè này.

Nỗ lực trở lại Barcelona của Messi phần lớn tập trung vào vấn đề này, nhưng bây giờ có vẻ như việc Blaugrana tái ký hợp đồng với cầu thủ xuất sắc nhất của họ sẽ không thành vấn đề.

Barcelona đã thoát khỏi câu chuyện Messi, mặc dù vấn đề đăng ký của họ, vốn có vẻ không quá tệ vào đầu mùa hè này, vẫn còn hoành hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *