Joan Laporta muốn chức vô địch La Liga của Barcelona trước Espanyol

Chủ tịch câu lạc bộ Barcelona Joan Laporta đã châm ngòi cho trận derby trước chuyến làm khách của họ tới Espanyol vào ngày mai.

La Blaugrana sắp có chức vô địch La Liga đầu tiên kể từ năm 2019 mùa này và chiến thắng trước người hàng xóm sẽ giúp đội bóng của Xavi trở thành nhà vô địch.

Nguy cơ rất cao trước cuộc đụng độ của họ tại Sân vận động RCDE, và đội khách có thể lên ngôi vô địch trước khi trận đấu bắt đầu, nếu Atletico Madrid hoặc Real Madrid sa sút trong các trận đấu của họ.

Các kế hoạch đã sẵn sàng cho một cuộc diễu hành trong thành phố vào ngày hôm sau, nếu Barcelona hoàn thành nhiệm vụ của họ, trước đội chủ nhà đang chiến đấu trụ hạng.

Đội trưởng Sergi Darder của Espanyol không nghi ngờ gì về sự sẵn sàng của anh ấy cho trận chiến phía trước, tuyên bố đội chủ nhà phải sẵn sàng ‘chết’ để ngăn cản chức vô địch của Barcelona.

Laporta đưa ra một câu trả lời điển hình theo đảng phái, khi được hỏi về tầm quan trọng của việc nâng cao chiếc cúp trước những kẻ thù xuyên thành phố của họ, trước một cuộc chạm trán thú vị.

“Tôi hy vọng ngày Chủ nhật tràn ngập niềm vui và chúng ta có thể ăn mừng giải đấu sẽ đạt được bằng nỗ lực, cam kết, công việc và tài năng, nhưng trên hết là nhờ những người ủng hộ chúng ta”, theo báo cáo từ Marca.

“Sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi vô địch giải đấu tại Espanyol vào cuối tuần này, và bạn biết tại sao không!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *