Joan Laporta đã xác nhận Barcelona có kế hoạch gửi các cầu thủ trẻ tài năng cho mượn vào mùa hè này

Đó là một mùa hè rất bận rộn đối với Barcelona, ​​​​họ đã công bố hai cầu thủ (Mikayil Faye và Ilkay Gundogan).

Tuy nhiên, họ không hài lòng với thành công của mình và một số giao dịch khác đang được thực hiện. Một trong số đó là Vitor Roque, người được cho là đã đồng ý ký hợp đồng với Barcelona, ​​mặc dù vẫn chưa biết liệu anh ấy sẽ gia nhập ngay lập tức hay vào tháng Giêng. Tuy nhiên, Joan Laporta nói với Esport3 rằng thương vụ Roque đang được tiến hành.

Laporta cũng xác nhận rằng Barcelona đang muốn gửi Pablo Torre theo dạng cho mượn vào mùa hè này. Cầu thủ 20 tuổi đã phải vật lộn để có được thời gian thi đấu dưới thời Xavi Hernandez ở mùa giải trước, và câu lạc bộ rất muốn anh ấy tiếp tục phát triển trong một môi trường mà anh ấy sẽ được ra sân thường xuyên.

Laporta cũng nhân cơ hội này để giải quyết những đồn đoán về Arnau Tenas. Barcelona đã thất bại trong việc gia hạn hợp đồng hiện tại của cầu thủ 22 tuổi, sẽ hết hạn vào thứ Sáu, nhưng họ rất muốn kéo dài thời gian ở lại câu lạc bộ.

Chắc chắn đây sẽ là một kỳ chuyển nhượng mùa hè rất bận rộn đối với Barcelona, ​​​​với rất nhiều người đến và đi dự kiến ​​​​trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *