Joan Laporta đã vạch ra kế hoạch cho ba bản hợp đồng nữa tại Barcelona vào mùa hè này

Barcelona đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Ilkay Gundogan và Inigo Martinez đã được ký hợp đồng với đội một, trong khi một thỏa thuận cho Vitor Roque sắp xảy ra, mặc dù anh ấy sẽ không gia nhập cho đến tháng Giêng.

Mặc dù vậy, Barcelona không có kế hoạch chậm lại bất cứ lúc nào sớm, và những bản hợp đồng tiếp theo sẽ được nhắm đến cho Mateu Alemany và Deco trước khi mùa hè kết thúc.

Phát biểu với MD, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã tiết lộ những yêu cầu của Xavi Hernandez liên quan đến hoạt động chuyển nhượng của câu lạc bộ.

“Theo yêu cầu của Xavi, thiếu một hậu vệ phải và hai tiền vệ.”

Một trong những tiền vệ đó là Oriol Romeu, người sẽ thay thế Sergio Busquets trở thành trụ cột của Barcelona. Thương vụ cho cầu thủ 31 tuổi có thể hoàn tất vào cuối tuần. Về các lựa chọn tiền vệ khác, vẫn còn phải xem.

Hậu vệ phải là lĩnh vực mà Barcelona đã phải vật lộn trong nhiều năm và họ sẽ hy vọng giải quyết được vấn đề đó vào mùa hè này. Tuy nhiên, vì họ có nguồn lực hạn chế do tình hình tài chính bấp bênh, nên việc ký cả ba yêu cầu của Xavi có thể khó khăn.

Hình ảnh qua LaPress và qua ZUMA Press

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *