Jenni Hermoso bị loại khỏi đội hình đầu tiên của Tây Ban Nha kể từ World Cup sau vụ bê bối Luis Rubiales

Tân huấn luyện viên Tây Ban Nha Montse Tome đã chọn đội hình đầu tiên kể từ khi tiếp quản, loại Jenni Hermoso sau vụ bê bối hôn liên quan đến cựu Chủ tịch RFEF Luis Rubiales. Ông cũng đã gọi điện cho các thành viên khác nhau trong số 39 cầu thủ nổi bật, những người đã tuyên bố rằng họ sẽ không trở lại cho đến khi có những thay đổi ở Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.

Tome muốn giữ khoảng cách với người quản lý từng là trợ lý của anh ở Jorge Vilda, nói rằng anh ta có những nguyên tắc riêng của mình. Anh ấy đã được ra mắt vào tối thứ Hai, sau khi sự kiện bị hoãn lại do tranh chấp liên tục với 39 cầu thủ, trong đó có 21 cầu thủ đã vô địch World Cup. 20 trong số 39 người đã được Tome gọi điện, mặc dù bày tỏ mong muốn không muốn.

“Tôi đã làm việc với Jorge Vilda được 5 năm nhưng tôi không phải Jorge Vilda. Tôi là Motse Tome, một con người khác với tính cách khác. Tôi có những nguyên tắc và cách trải nghiệm bóng đá của riêng mình. Tất cả các cầu thủ đều biết tôi. Chúng tôi không thể che giấu mình là ai và tôi không nghi ngờ gì về những gì họ nghĩ và cảm nhận về tôi ”.

https://twitter.com/footballespana_/status/1703908673859240311s=20

Anh ấy cũng được hỏi về lý do tại sao Hermoso không có tên trong đội.

“Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ Jenni và những người chơi khác. Chúng tôi tin rằng cách giúp đỡ họ là ở bên cạnh và lắng nghe họ. Tôi là người có thẩm quyền cao nhất ở đây và tôi cũng như nhân viên của mình nghĩ rằng đây là cách tốt nhất để bảo vệ nó vào lúc này.”

Tome đã công bố đội hình của anh ấy cho các trận đấu của Liên đoàn các quốc gia với Thụy Điển và Thụy Sĩ, cho biết các cầu thủ của anh ấy sẽ có mặt vào lúc 11:30 trong đội tuyển Tây Ban Nha vào thứ Ba. Có vẻ như nhiều người chơi trong số đó sẽ không xuất hiện, thậm chí có thể phải đối mặt với các hành động pháp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *