Javier Tebas sẵn sàng cho Barcelona thi đấu ở các giải đấu khác nếu họ chấp nhận lệnh cấm của UEFA

Tháng trước, UEFA xác nhận rằng họ đang tiến hành một cuộc điều tra về cáo buộc dính líu của Barcelona với Caso Negreira, xoay quanh mối quan hệ của họ với Enriquez Negreira, cựu Phó chủ tịch Ủy ban kỹ thuật của trọng tài.

Nếu họ bị kết tội, điều có thể xảy ra trước khi Văn phòng Công tố đưa ra phán quyết về cuộc điều tra của chính họ, Barcelona có thể bị loại khỏi Champions League mùa tới.

Nếu điều đó xảy ra, có thông tin cho rằng họ sẽ xem xét khả năng thi đấu ở các giải đấu châu lục khác, thậm chí là ở châu Á. Phát biểu hôm thứ Năm (thông qua Marca), Javier Tebas tiết lộ rằng anh sẽ không ngăn cản Barcelona nếu họ khám phá phương án này.

“Họ quyết định. Nếu họ cần thu nhập, nếu đó là để cắt lỗ, điều đó tốt với tôi. Chúng ta đang nói về ngày diễn ra Champions League. Về mặt pháp lý, họ không thể chơi ở các giải quốc nội khác.”

Hiện tại, Barcelona phải chờ kết quả điều tra của UEFA. Vì cảm thấy mình không làm gì sai dưới thời Caso Negreira nên họ không mong đợi được sự chấp thuận của cơ quan quản lý bóng đá châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *