Javier Tebas chỉ trích lời phàn nàn của trọng tài Real Madrid – “Những gì họ làm là không công bằng”

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về trọng tài trong tuần này. Nó xảy ra sau trận derby Madrid vào Chủ nhật, khi cả Atletico Madrid và Real Madrid đều không hài lòng về một số sự cố xảy ra tại Civitas Metropolitano.

Đài truyền hình Real Madrid ám chỉ hành vi hối lộ chống lại họ trong trận đấu, lập trường này ngay lập tức bị Giám đốc điều hành Atletico Miguel Angel Gil Marin bác bỏ. Chủ tịch La Liga cũng có cách tiếp cận mờ nhạt trước các cáo buộc, theo Diario AS.

“Real Madrid TV là một kênh chịu sự quản lý của chính quyền. Đây là một kênh dành cho dịch vụ công cộng. Real Madrid có sử dụng nó cho việc đó không?”

Tebas cũng đáp lại cáo buộc của Gil Marin rằng Real Madrid đã tạo ra một môi trường khó chịu cho các trọng tài bằng những cáo buộc của họ.

“Những gì Real Madrid làm là không công bằng, đặc biệt là những tin đồn trước trận đấu. Một số tính từ được cho là có hình ảnh đen trắng. Nó thiếu sự công bằng trong thể thao, điều mà truyền hình dịch vụ công cộng phải có.

“Từ đó để nói rằng họ đang can thiệp vào cuộc thi là một điều khó khăn. Tôi cũng không biết ý định của Real Madrid với hình ảnh họ đăng tải.

“Điều này xảy ra ở tất cả các giải đấu. Đó là một vấn đề rất phổ biến và không ảnh hưởng quá nhiều đến mọi thứ. Điều đó không có nghĩa là nó không nên dừng lại. Chúng ta phải xem có thể có giải pháp ở đâu.”

Trọng tài từ lâu đã là chủ đề bàn tán không chỉ ở La Liga. Như Tebas đã chỉ ra, đó là thứ được quan sát dưới kính hiển vi trên toàn thế giới và điều đó sẽ không sớm thay đổi.

Hình ảnh qua Arnold Jerocki/Getty Images For Sportel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *