Javier Tebas ám chỉ sự ra đi của Sergio Busquets sẽ giúp Barcelona lấy lại Lionel Messi

18 năm sau khi gia nhập học viện của câu lạc bộ khi còn là một thiếu niên, Sergio Busquets sẽ rời Barcelona sau khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải, nó đã được công bố vào thứ Tư.

Sẽ là một ngày buồn khi cầu thủ 34 tuổi khoác áo Blaugrana lần cuối, nhưng về lâu dài, đó có thể là một tin tốt cho Barcelona, ​​đặc biệt là trước kỳ chuyển nhượng mùa hè khổng lồ.

Barcelona muốn lấy lại Lionel Messi, người dự kiến ​​sẽ rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, nhưng với tình hình tài chính của họ, đó sẽ là một quá trình khó khăn. Tuy nhiên, Javier Tebas đã thừa nhận với Cope (thông qua MD) rằng sự ra đi của Busquets sẽ giúp Barcelona có được điều họ muốn.

“Sự ra đi của Busquets là khởi đầu cho con đường trở lại của Messi, nhưng để đi đến cuối cùng họ vẫn cần phải làm nhiều hơn thế. Tôi không phải là người bật đèn xanh cho họ, đó sẽ là quyền kiểm soát kinh tế của họ.”

Barcelona đã đệ trình kế hoạch khả thi của họ lên La Liga, điều này sẽ quyết định liệu họ có thể tái ký hợp đồng với Messi vào mùa hè này hay không. Họ hy vọng nó sẽ được chấp thuận và sự ra đi của Busquets sẽ giúp ích cho vấn đề đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *