Jan Oblak về tình hình hiện tại ở La Liga – “Không dễ dàng hơn khi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi còn ở đây”

Jan Oblak đã ở Atletico Madrid trong 9 năm qua và anh đã đạt được nhiều thành công trong thời gian ở câu lạc bộ. Anh ấy đã giúp Atleti vô địch La Liga và Europa League, đồng thời giúp họ ở Champions League 2015–16, nơi họ thua Real Madrid trong trận chung kết.

Trong vài năm đầu tiên ở câu lạc bộ, Oblak đã phải đối mặt với những cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Luis Suarez, nơi được coi là kỷ nguyên vàng của La Liga. Thời gian đã trôi qua nhưng sự cạnh tranh vẫn khốc liệt như lời tiết lộ của tuyển thủ Slovenia với ESPN (thông qua Estadio Deportivo).

“La Liga bây giờ bình đẳng hơn trước. Tất cả các đội đều rất tốt và mọi trận đấu đều rất khó khăn. La Liga có tính cạnh tranh rất cao. Trước đây, với Cristiano và Messi, thế giới nhắc đến cả hai nhiều hơn, nhưng giờ La Liga cũng không dễ dàng hơn trước với họ. La Liga vẫn rất cạnh tranh và có những cầu thủ tuyệt vời.”

Atleti tiếp Barcelona vào cuối tuần này, trận đấu sẽ chứng kiến ​​​​Joao Felix đối đầu với câu lạc bộ mẹ của anh ấy. Oblak đã thảo luận về người đồng đội cũ của mình trong một cuộc phỏng vấn với ESPN và nêu chi tiết lý do tại sao anh ấy nghĩ mọi việc không diễn ra như ý.

“Tôi chắc chắn rằng số phút thi đấu rất quan trọng, không chỉ với Joao mà còn với bất kỳ cầu thủ nào khác, nhưng bạn phải chứng minh trên sân và trong tập luyện rằng bạn xứng đáng có mặt trong đội hình. Bạn phải cố gắng hết sức để huấn luyện viên có thể tin tưởng bạn và điều này không chỉ dành cho Joao.”

Nó chắc hẳn đã vô cùng hấp dẫn khi Felix đối đầu với các đồng đội cũ của anh ấy ở Atletico Madrid. Oblak sẽ được giao nhiệm vụ đảm bảo rằng anh ấy hoặc bất kỳ cầu thủ Barcelona nào không thể ghi bàn vào lưới Montjuic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *