Jan Oblak của Atletico Madrid tham gia cùng Antoine Griezman bắn Joao Felix

Atletico Madrid tới Barcelona vào Chủ nhật để gặp đội bóng xứ Catalan tại Montjuic, và sẽ có một cuộc hội ngộ rất hấp dẫn sắp diễn ra. Joao Felix, được cho mượn từ Atletico Madrid, sẽ đối đầu với các đồng đội cũ của mình trong một cuộc đụng độ quan trọng cho chức vô địch La Liga, và đồng nghiệp cũ của anh ấy đã nói rõ lý do tại sao anh ấy không thể khiến mọi thứ thành công ở Metropolitano.

Tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại Felix là Jan Oblak, người không tin rằng sự hiểu biết của họ về nhau sẽ tạo ra nhiều khác biệt, như anh ấy đã nói với Marca.

“Anh ấy biết tôi và tôi biết anh ấy, anh ấy biết đội bóng một cách hoàn hảo. Joao là một cầu thủ chất lượng cao, người có thể làm được những điều tuyệt vời đến mức không thể ngờ tới. Tôi nghĩ mỗi trận đấu là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau và không quan trọng chúng tôi có hiểu nhau rõ ràng hay không.”

Vào tối thứ Năm, Antoine Griezman, người gặp khó khăn ở Barcelona nhưng đã chuộc lỗi với phong độ ấn tượng trong 18 tháng qua, tuyên bố rằng anh ấy chưa đủ kiên định.

Nếu mọi người nghi ngờ về Ozil, Oblak cũng cho rằng anh không thể thành công dưới thời Diego Simeone là do Felix thiếu ổn định.

“Tôi chắc chắn (những phút Felix có được) rất quan trọng, không chỉ với Joao mà còn với bất kỳ cầu thủ nào. Nhưng bạn phải chứng minh điều đó trên sân và trong tập luyện rằng bạn xứng đáng có mặt trong đội hình. Bạn phải cố gắng hết sức để huấn luyện viên có thể tin tưởng bạn và điều này không chỉ áp dụng với Joao.”

Trước khi Felix chuyển đến Chelsea mùa giải trước, phần lớn câu chuyện xung quanh thời gian của Felix ở Atletico Madrid là Simeone phải chịu trách nhiệm vì đã không thể tận dụng tối đa cầu thủ người Bồ Đào Nha. Nhưng câu chuyện đó đã phần nào thay đổi trong 12 tháng qua, sau khoảng thời gian đáng thất vọng ở London. Tại Barcelona, ​​​​Felix vẫn phải chứng minh Atletico sai, khi anh chỉ ghi 4 bàn sau 16 trận mở màn, dù điều đó không phản ánh tác động sáng tạo của anh và anh có 3 đường kiến ​​tạo. Tuy nhiên, đây là một khởi đầu mùa giải gập ghềnh đối với Felix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *