Ivan Alejo của Cadiz bị bắt quả tang cắn hậu vệ Aissa Mandi của Villarreal

Cầu thủ chạy cánh của Cadiz, Ivan Alejo, đã trở thành tâm điểm chú ý vì những lý do sai lầm trong mùa giải này, và điều đó lại lặp lại ở vòng đấu giữa tuần.

Cầu thủ 28 tuổi đã xin lỗi vào tháng 12 vì những gì dường như là lạm dụng phân biệt chủng tộc đối với Vinicius Junior trên mạng. Alejo đã tweet một vài biểu tượng cảm xúc khỉ và một biểu tượng cảm xúc nhảy múa ngay sau khi Brazil của Vinicius bị Croatia loại khỏi World Cup – cả hai đã tham gia vào một cuộc ẩu đả trong cuộc gặp gỡ của họ tại Santiago Bernabeu trước giải đấu.

Vấn đề mới nhất của anh ấy là trong chiến thắng 2-0 của Villarreal trước Cadiz, khi bóng đi ra ngoài cho một quả phát bóng lên. Hậu vệ Aissa Mandi của Villarreal đã ăn mừng một cách thô bạo khi đối mặt với Alejo, người đang nằm trên mặt đất, thực hiện một pha phản công và sau đó cắn vào vai Mandi.

Mandi không làm gì cả, và Alejo dường như bắt kịp bản thân trước khi gây sát thương cho cô ấy. Tuy nhiên, đó là một cảnh khó chịu.

Có vẻ như tổ trọng tài đã bỏ qua hành động này vào thời điểm đó và cho đến nay không có gợi ý rằng bất kỳ hành động hồi tố nào sẽ được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *