Ít nhất năm đội quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Barcelona vào mùa hè này

Đã ký hợp đồng với hai cầu thủ vào mùa hè này và với những lời đề nghị dành cho một số người khác đang được triển khai, đó là một khởi đầu thú vị cho kỳ chuyển nhượng cho Barcelona.

Tuy nhiên, do tình hình tài chính tồi tệ của họ, họ sẽ cần phải có doanh số bán hàng đáng kể để đăng ký tất cả các bản hợp đồng mới của họ. Samuel Umtiti đã rời câu lạc bộ thông qua việc chấm dứt hợp đồng chung, nhưng sẽ cần nhiều sự ra đi hơn nữa.

Một trong những người sẽ ra đi có thể là Nico Gonzalez. Cầu thủ 21 tuổi không nằm trong kế hoạch trước mắt của Xavi Hernandez cho mùa giải tới, bất chấp mùa giải 2022-23 đầy hứa hẹn được cho mượn tại Valencia.

Theo Sport, có ít nhất 5 đội quan tâm đến việc ký hợp đồng với Nico vào mùa hè này: Valencia, Real Sociedad, Real Betis, Villarreal và FC Porto. Người thứ hai sẽ cho cầu thủ trẻ cơ hội tại Champions League, trong khi bốn người còn lại sẽ giữ anh ta ở lại bóng đá Tây Ban Nha.

Không rõ Barcelona muốn bán hay chỉ cho mượn Nico trong mùa hè này. Anh ấy có rất nhiều hứa hẹn, điều mà anh ấy đã thể hiện, nhưng cơ hội của anh ấy dưới thời Xavi có vẻ rất hạn chế vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *