Isco tiết lộ anh đã được các CLB La Liga liên hệ trước khi chuyển đến Real Betis

Có thể nói rằng Isco Alarcon là một trong những bản hợp đồng của mùa giải, không chỉ ở La Liga mà trên khắp châu Âu. Cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi 31 tuổi này đang có phong độ tuyệt vời cho Real Betis, đội mà anh gia nhập vào mùa hè năm ngoái với tư cách là cầu thủ tự do, sau khi rời đội bóng đồng hương Andalucia là Sevilla vào tháng 12 năm 2022.

Isco đã phải nghỉ thi đấu vài tháng, một quyết định mà anh ấy đã tự mình đưa ra. Anh ấy đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu sau khi rời Sevilla, nhưng anh ấy dự định sẽ không gắn bó cho đến cuối mùa giải 2022-23 và anh ấy đã làm như vậy.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với “Universo Valdano” (thông qua MD), Isco tiết lộ rằng một trong những câu lạc bộ đã đưa ra lời đề nghị cho anh trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng là Celta Vigo, với đội trưởng câu lạc bộ Iago Aspas được cử đến để thử và tán tỉnh cựu Real. Người đàn ông Madrid.

“Trên đường về nhà, đó là điều tôi chưa bao giờ nói đến. Tôi nhận được lời đề nghị từ Celta và Iago Aspas đã liên hệ với tôi. Tôi đã nói là tôi không thể. Tôi cần nghỉ ngơi, tái hiện lại những ý tưởng trong đầu. Tôi không thể chấp nhận lời đề nghị vì tôi không nghĩ mình đã sẵn sàng về mặt tinh thần để biểu diễn. Đó là vào cuối tháng 1, ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng và tôi đã nói rằng mình sẽ không nhận được bất kỳ lời đề nghị nào. Tôi nói rằng tôi sẽ điều trị tinh thần và sẽ trở lại mạnh mẽ. Trị liệu tinh thần đã giúp tôi rất nhiều để nhận ra nhiều điều.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, Celta Vigo sẽ rất buồn khi thiếu Isco, đặc biệt là với phong độ mà anh đã thể hiện cho Real Betis mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *