Inter Miami trêu chọc sự xuất hiện của Lionel Messi bằng một video chế giễu các báo cáo về việc Barcelona chuyển đến Ả Rập Saudi

Những đồn đoán về tương lai của Lionel Messi hiện đã được dập tắt khi chính cầu thủ này xác nhận rằng anh sẽ gia nhập Inter Miami sau khi hợp đồng với Paris Saint-Germain của anh hết hạn vào cuối tháng này.

Mặc dù Messi xác nhận rằng một thỏa thuận vẫn chưa được hoàn tất, Inter Miami đã tận dụng cơ hội để xác nhận sự xuất hiện của cầu thủ người Argentina.

Trong một video được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của câu lạc bộ, Inter Miami đã nhân cơ hội này để chế giễu một số báo cáo trong vài tháng qua cho rằng Messi sẽ đến Barcelona hoặc Ả Rập Xê Út.

Inter Miami dường như là một trong những lựa chọn khó xảy ra hơn đối với Messi, với Barcelona được cho là lựa chọn ưa thích của anh ấy, mặc dù không có sự đảm bảo nào về việc đăng ký của anh ấy dẫn đến việc anh ấy trở lại vào mùa hè này.

Inter Miami chắc chắn sẽ biết ơn sự xuất hiện của Messi, và họ hy vọng anh ấy có thể xoay chuyển khởi đầu đáng thất vọng của họ ở mùa giải MLS. Họ hiện đang đứng thứ 15 trong Hội nghị phía Đông, cũng như thứ 27 trên 29 trong Lá chắn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *