Inter Miami đang xem xét cựu huấn luyện viên Barcelona như một phần trong nỗ lực tiếp theo để chiêu mộ Lionel Messi

Inter Miami là một trong ba lựa chọn rõ ràng mà Lionel Messi có cho tương lai của anh ấy vào mùa hè này, và việc nhượng quyền thương mại của David Beckham có thể là yếu tố quyết định việc ai sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tiếp theo của Messi.

Messi được cho là đã nhận được lời đề nghị từ Ả Rập Saudi, và thực sự có sự quan tâm từ Barcelona nhưng không phải là lời đề nghị từ câu lạc bộ khi họ tìm kiếm sự chấp thuận từ La Liga trước khi cố gắng ký hợp đồng với một cầu thủ. Trong khi đó, Sport tuyên bố rằng Inter Miami đã đề nghị Messi 50 triệu euro trong 4 mùa giải.

Vừa mới sa thải HLV Phil Neville do kết quả tệ hại, họ có thể muốn mang về một gương mặt quen thuộc cho Messi. Anh ấy đã trùng hợp với Gerardo Martino tại Barcelona và Argentina trong quá khứ, cả hai dường như có mối quan hệ tốt đẹp. ‘Tata’ gần đây đã dẫn dắt Mexico, nhưng đã rời đi sau khi không thể dẫn dắt El Tri vượt qua vòng bảng.

Có Martino thay thế đồng nghĩa với việc Messi sẽ bước vào phòng thay đồ thoải mái hơn ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ, biết những gì có thể mong đợi từ người đồng hương của mình.

Ưu đãi lớn của Inter Miami đối với Lionel Messi là anh có thể tận hưởng một lối sống tuyệt vời ở Miami, nơi anh đã có sẵn tài sản, nếu anh muốn rời châu Âu. Mặc dù Ả Rập Xê Út sẽ trả nhiều tiền nhất trong số ba lựa chọn, nhưng Messi được cho là thích Barcelona và Miami hơn làm địa điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *