Imanol Alguacil tự tin giữ Martin Zubimendi ở lại Real Sociedad

Huấn luyện viên của Real Sociedad, Imanol Alguacil, kiên quyết rằng cầu thủ ngôi sao Martin Zubimendi sẽ không rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Zubimendi đã được liên kết với việc rời San Sebastian, mặc dù đã đồng ý gia hạn hợp đồng dài hạn vào năm 2022, với việc Barcelona và Arsenal đang theo dõi anh ấy.

Bất chấp triển vọng trở thành người kế thừa Sergio Busquets ở Catalonia, hay đóng vai trò chủ chốt cho Mikel Arteta ở Bắc London, Zubimendi vẫn kín tiếng.

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã gây ấn tượng ở hàng tiền vệ khi La Real giành chiến thắng 2-1 tại La Liga trước Barcelona để khiến nhà vô địch mới đăng quang của Xavi thất bại đầu tiên trong mùa giải.

Tuy nhiên, với việc đội bóng của Alguacil đã tiến gần đến vị trí trong top 4, Zubimendi không thể bị cám dỗ bởi những lời đề nghị Champions League từ những nơi khác.

“Chiến thắng này đưa chúng tôi đến gần hơn với Champions League”, Marca đưa tin.

“Tôi biết Zubimendi nghĩ gì và muốn gì. Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy muốn chơi ở Champions League với chúng tôi vào năm tới.

“Zubimendi có hợp đồng với chúng tôi, đó là nơi tốt nhất anh ấy có thể ở và anh ấy muốn ở bên chúng tôi.”

La Real hiện đang dẫn trước 5 điểm trong top 4, với 3 trận còn lại và họ có thể khẳng định vị trí dự Champions League với 5 trận nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *