Ilkay Gundogan vẫn chưa quyết định tương lai ở Manchester City

Đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan xác nhận anh vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình tại câu lạc bộ.

Barcelona đã liên tục được liên kết với việc chuyển nhượng tự do cho tuyển thủ Đức như một phần của cuộc đại tu tại nhà vô địch La Liga.

Gundogan luôn bày tỏ mong muốn đợi đến khi kết thúc mùa giải 2022/23 rồi mới đưa ra quyết định chắc chắn cho bước đi tiếp theo của mình.

Cầu thủ 32 tuổi này đã ghi tên mình vào lịch sử câu lạc bộ vào cuối tuần này khi nâng cao chiếc cúp Champions League ở Istanbul.

Gundogan hiện đã dẫn dắt Man City giành cú ăn ba Premier League, FA Cup và Champions League, như một phần của chiến dịch đáng chú ý.

Pep Guardiola tự tin đội trưởng của ông sẽ được gia hạn thêm 12 tháng ở Manchester, nhưng ngay sau trận chung kết, Gundogan thừa nhận ông không chắc chắn.

“Tôi rất hạnh phúc, vì tương lai? Tôi vẫn không biết”, anh nói toàn thời gian.

Gundogan sẽ được phép nghỉ ngơi một thời gian dài, trước khi cùng đội tuyển Đức thi đấu 3 trận giao hữu trong tháng này do phải tham dự trận chung kết.

Với tư cách là chủ nhà của Euro 2024, Đức không phải vượt qua vòng loại, nhưng Gundogan dự kiến ​​sẽ góp mặt trong các trận giao hữu với Ukraine, Ba Lan và Colombia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *