Ilkay Gundogan tiết lộ tham vọng Champions League của Barcelona

Bản hợp đồng mới của Barcelona, ​​Ilkay Gundogan đã đặt mục tiêu vô địch Champions League đầy tham vọng cho mùa giải 2023/24.

Gundogan đã chọn chấp nhận chuyển nhượng tự do đến Catalonia, như một phần của hợp đồng hai năm, sau khi quyết định không gia hạn thời gian ở Manchester City.

Tuyển thủ người Đức đã dẫn dắt Man City giành cú ăn ba danh hiệu vào cuối mùa giải 2022/23 và anh ấy sẽ mang lại kinh nghiệm vô giá cho Barcelona.

Gundogan đã nói về việc anh ấy sẵn sàng chơi ở bất kỳ vai trò nào mà Xavi chọn cho anh ấy khi cựu tiền vệ này lên kế hoạch thay đổi đội bóng của anh ấy.

Cầu thủ 32 tuổi này đã nổi tiếng là một nhà lãnh đạo khiêm tốn nhưng anh ấy quyết tâm đạt được nhiều hơn nữa tại câu lạc bộ mới của mình.

“Tôi biết câu lạc bộ này khao khát đạt đến cấp độ cao nhất ở châu Âu. Và bây giờ họ có tôi, một người đến từ một câu lạc bộ vừa vô địch Champions League”, theo báo cáo từ Diario AS.

“Tất nhiên là tôi muốn nhiều hơn nữa. Điều tốt nhất là lặp lại những gì đã xảy ra năm ngoái ở La Liga và làm tốt hơn ở Champions League. Đó là những gì chúng tôi khao khát, đó là mục tiêu.

Gundogan cũng đưa ra một cái nhìn sâu sắc về sự ngưỡng mộ tiếp tục của Pep Guardiola dành cho Barcelona sau khoảng thời gian phi thường của ông ấy khi dẫn dắt câu lạc bộ.

Guardiola đã nỗ lực vào phút cuối để giữ Gundogan ở lại Man City nhưng huấn luyện viên người Catalan đã chấp nhận mong muốn ra đi của anh.

“Anh ấy rất yêu Barca, họ là đội bóng của anh ấy. Anh ấy là người Catalan, anh ấy tự hào về mọi thứ anh ấy đã làm ở đây và những gì đã xảy ra kể từ khi anh ấy rời đi.

“Tôi biết anh ấy vẫn theo dõi Barca rất nhiều, có lẽ là mọi trận đấu, và tôi chắc chắn anh ấy sẽ xem khi tôi ở đây. Anh ấy yêu câu lạc bộ này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *