Ilkay Gundogan sẵn sàng thi đấu mọi nơi vì Xavi Hernandez và Barcelona

Tháng trước, Ilkay Gundogan đã trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Barcelona trong mùa hè. Cầu thủ 32 tuổi đã đạt được thỏa thuận trước hợp đồng với nhà vô địch LaLiga, và động thái này đã trở thành chính thức vào đầu tháng này khi hợp đồng của anh ấy tại Manchester City hết hạn.

Gundogan chắc chắn sẽ là cầu thủ đáng giá của Xavi Hernandez. Anh ấy mang đến nhiều kinh nghiệm và sự linh hoạt cho đội bóng mới của mình, điều mà Barcelona sẽ dựa vào khi họ tìm cách xây dựng thành công của mùa giải trước.

Gundogan có thể chơi ở khắp hàng tiền vệ. Anh ấy đã chơi ở vị trí tiền vệ trụ, số 8 và thậm chí là tiền vệ tấn công, điều mà anh ấy đã thể hiện rất tốt cho Man City mùa trước. Phát biểu trên kênh truyền thông chính thức của Barcelona (thông qua Relevo), Gundogan khẳng định anh sẽ làm điều đó ở bất cứ đâu cần thiết.

“Trong hai năm qua, tôi đã chơi tấn công nhiều hơn, kiến ​​tạo lối chơi, ghi bàn. Đó là rất nhiều niềm vui. Tôi cũng thích chơi như một trục xoay. Chúng tôi cũng đã vô địch giải đấu với một điểm nhiều hơn Liverpool trong mùa giải mà tôi đã làm được.

“Tôi biết mình có thể chơi phòng ngự và tấn công tốt. Tôi sẵn sàng chơi ở bất cứ nơi nào huấn luyện viên cần tôi.”

Với sự xuất hiện của Oriol Romeu, nhiều khả năng Gundogan sẽ tiếp tục thi đấu cho Barcelona, ​​đây chắc chắn sẽ là một tin vui nếu màn trình diễn của anh ở Man City vài năm trở lại đây không còn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *