Ilkay Gundogan đã sẵn sàng cho thử thách của Barcelona

Ngôi sao mới của Barcelona, ​​Ilkay Gundogan, đã bày tỏ sự phấn khích khi gia nhập câu lạc bộ.

Gundogan chọn thử thách mới ở Catalonia trước thềm mùa giải 2023/24 sau khi dẫn dắt Man City giành cú ăn ba cuối mùa giải trước.

Tuyển thủ Đức sẽ bổ sung chất lượng và kinh nghiệm cho đội hình của Barcelona trong những tuần tới sau khi đồng ý chuyển đến Tây Ban Nha theo dạng tự do.

Bất chấp sự phấn khích khi Gundogan đến Barcelona, ​​tiền vệ kỳ cựu này vẫn phải chờ thông báo chính thức do những vấn đề vào phút chót ở câu lạc bộ mới.

Cầu thủ 32 tuổi này đã đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy đã sẵn sàng cho thử thách trước khi thử sức mình ở bóng đá Tây Ban Nha khi Barcelona tìm cách bảo vệ danh hiệu Tây Ban Nha của họ trong 12 tháng tới.

“Tôi rất vui vì cuối cùng đã đến Barcelona. Tôi hy vọng chúng ta sẽ trải qua một mùa giải tràn đầy năng lượng và tôi rất nóng lòng được chơi trận đầu tiên của mình”, anh nói.

Gundogan chuẩn bị hội quân với các đồng đội mới trong những ngày tới như một phần của trại huấn luyện trước mùa giải của họ ở Barcelona.

La Blaugrana sẽ khởi hành chuyến du đấu trước mùa giải ở Hoa Kỳ vào tuần tới, với Gundogan sẽ được đưa vào nhóm du lịch, khi anh chuẩn bị cho một chương mới ở Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *