Ilkay Gundogan đã đồng ý gia nhập Barcelona với điều khoản giải phóng

Đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan được cho là đã bật đèn xanh cho việc gia nhập Barcelona, ​​cũng như thông tin mới nhất từ ​​Catalonia.

Toni Juanmarti tuyên bố rằng Gundogan đã nói với Barcelona rằng anh ấy muốn gia nhập câu lạc bộ và sẵn sàng ký vào đường chấm chấm.

Tuy nhiên, thỏa thuận vẫn chưa được thực hiện. Barcelona nên làm việc suốt ngày đêm để có thể giải phóng tiền và ký hợp đồng với Gundogan, với những hạn chế về mức lương hiện tại ngăn cản họ làm như vậy.

Thỏa thuận phụ thuộc vào khả năng của họ để làm như vậy. Gundogan rõ ràng rằng nếu Barcelona không đăng ký hợp đồng với anh ấy trong một khoảng thời gian nhất định, thì anh ấy có quyền rút lại thỏa thuận và mang tài năng của mình đi nơi khác. City và Arsenal là hai đội khác có cơ hội ký hợp đồng với anh ấy, trong khi Ả Rập Saudi cũng đã được liên kết với anh ấy.

Đây là một bước tiến lớn đối với Barcelona, ​​​​về lý thuyết, đội đã làm việc chăm chỉ để thuyết phục Gundogan đến câu lạc bộ. Tuy nhiên, những con số sẽ không thay đổi nếu chỉ có thiện chí và Giám đốc bóng đá Mateu Alemany hiện phải đảm bảo rằng họ bán hoặc cho mượn một hoặc hai cầu thủ để không mất Gundogan. Làm vậy khi biết rằng Barcelona là lựa chọn hàng đầu của Gundogan sẽ càng khiến Blaugrana nản lòng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *