Ilkay Gundogan đã dẫn đầu chuyển nhượng khi Manchester City giành chức vô địch FA Cup

Đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan đã đưa ra một bản cập nhật về kế hoạch tương lai tiềm năng của anh ấy vào mùa hè này.

Barcelona đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển nhượng tự do cho quốc tế Đức như một phần của việc xây dựng lại đội hình tại nhà vô địch La Liga.

Gundogan đã liên tục tuyên bố sở thích của anh ấy là đợi đến cuối mùa giải, khi Man City cố gắng giành cú ăn ba, với kết quả không được mong đợi cho đến giữa tháng Sáu.

Các cuộc thảo luận sẽ tăng cường sau trận chung kết Champions League của Man City với Inter Milan vào ngày 10 tháng 6, và cầu thủ 32 tuổi phải đối mặt với một cuộc gọi quan trọng về tương lai của mình.

Tuy nhiên, sau khi truyền cảm hứng giúp Man City giành chiến thắng 2-1 trong trận chung kết FA Cup trước đại kình địch Manchester United, Gundogan khẳng định tương lai của anh vẫn chưa được quyết định.

“Tôi không cần những ngày như thế này để cảm thấy được trân trọng và đặc biệt tại câu lạc bộ này”, theo báo cáo từ BBC Sport.

“Tôi biết điều đó, và đó là lý do tại sao tôi đã ở đây bảy năm. Vẫn chưa có gì được quyết định, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

Có tin đồn rằng Man City sẵn sàng đề nghị gia hạn 12 tháng cho Gundogan tại sân vận động Etihad, nhưng Barcelona có thể đề nghị 2 năm, trong khi Arsenal cũng đang tìm kiếm một thỏa thuận khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *