Iago Aspas đả kích Celta Vigo ‘Tôi đã nói rồi’

Đội trưởng, thủ lĩnh và huyền thoại Celta Vigo, Iago Aspas, đã chỉ trích câu lạc bộ vì thiếu hành động, khi Os Celeste vật lộn với nguy cơ xuống hạng vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Sau thất bại 0-1 trước Cadiz vào đêm Chủ nhật, Celta chỉ hơn Real Valladolid đúng 1 điểm để tiến vào trận chung kết. Celta đang có phong độ tệ nhất tại La Liga với chỉ 1 điểm sau 5 trận gần nhất gặp Girona. Ở ngày cuối cùng của mùa giải, họ sẽ đối đầu với Barcelona, ​​dù biết rằng nếu Real Valladolid đánh bại Getafe trên sân nhà thì họ cũng phải thắng để trụ hạng, hoặc Almeria cầm hòa Espanyol thì tốt hơn.

Sau thất bại ở Andalusia, Aspas đã không bỏ cuộc, theo ghi nhận của Relevo.

“Chúng tôi thiếu chất lượng. Tôi đã nói điều đó vào tháng 8, tôi đã nói vào tháng 1 và nó vẫn chưa được sửa chữa.”

Cụ thể hơn về trò chơi Cadiz, anh ấy nói rằng cả đội đã không thức dậy cho đến khi quá muộn.

“Chúng tôi đã chơi không tốt, chúng tôi hầu như không có bóng và khi bạn lãng phí 45 phút, rồi chúng tôi nhận ra rằng mình đã bị dẫn trước 1-0. Chúng tôi đã không có bất kỳ cơ hội rõ ràng nào”.

“Điều đó đã xảy ra với chúng tôi vài năm trước, hai mùa giải liên tiếp, nhưng bây giờ chúng tôi phải chơi trên sân nhà và phải cố gắng giành chiến thắng và giành ba điểm.”

Có thể thấy những lời chỉ trích dành cho Aspas đã trực tiếp gọi điện cho Cố vấn thể thao Luis Campos và Chủ tịch Carlos Mourinho. Điều trước đây đã châm ngòi cho một cuộc xây dựng lại đội hình tại câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái, và mặc dù Celta là đội hay nhất ở La Liga cho đến chỉ hơn một tháng trước, nhưng việc xây dựng lại có vẻ không được khuyến khích. Với tầm ảnh hưởng của Aspas tại câu lạc bộ, những bình luận của anh ấy khó có thể không được chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *