Huyền thoại Barcelona bày tỏ quan điểm về tình hình hiện tại ở CLB

Barcelona đã chứng kiến ​​một loạt thay đổi trong những năm gần đây. Các huyền thoại của câu lạc bộ như Lionel Messi, Gerard Pique, Sergio Busquets và Jordi Alba đều đã rời câu lạc bộ trong thời gian gần đây, với ba người gần nhất làm như vậy trong năm qua.

Đội bóng của Xavi Hernandez sẽ bước vào một kỷ nguyên mới từ mùa giải tới, khi họ tìm cách giữ lại danh hiệu LaLiga mà họ đã giành được vào năm 2022-23, cũng như cải thiện thành tích ở châu Âu.

Cựu tiền đạo của Barcelona, ​​Gary Lineker, phát biểu trong buổi ra mắt LEGENDS, đã đưa ra quan điểm của mình về tình hình hiện tại ở câu lạc bộ.

“Đây là thời điểm chuyển tiếp của Barcelona, ​​phải không? Bạn biết đấy, tất cả những người bảo vệ cũ giờ đã ra đi: Xavi, Messi, và bây giờ chúng ta thấy Busquets và Alba cũng ra đi.

“Bây giờ là thời của các cầu thủ trẻ, tuy nhiên, đó là cơ hội tốt cho họ. Họ có rất nhiều tài năng ở đó như Pedri, Gavi và Balde, điều mà tôi cũng rất thích. Ngoài ra còn có Ansu Fati, người được kỳ vọng sẽ bình phục hoàn toàn và trở lại với phong độ tốt nhất.

Đây là thời điểm của sự thay đổi, nhưng họ có một người đàn ông tốt Xavi, và họ đã vô địch giải đấu bất chấp điều đó. Hy vọng họ sẽ tiếp tục thành công.”

David Villa và Andres Iniesta cũng bình luận về sự ra đi của Pique, Busquets và Alba, đánh dấu một kỷ nguyên mới tại Barcelona.

“Gửi Pique, Alba và Busi, tôi muốn cảm ơn họ vì tất cả những gì họ đã làm cho bóng đá Tây Ban Nha, và rõ ràng là cho Barcelona. Tôi chúc họ thành công. Họ là những huyền thoại. (Busquets và Alba) vẫn chưa giải nghệ, nhưng họ đã thực sự kiếm được tất cả những danh hiệu và giải thưởng mà họ đã nhận được. Tôi chỉ có thể chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai”, Villa nói.

“Rời Barca là thời điểm cuối cùng đã đến với tất cả chúng tôi. Nhìn lại những năm qua, họ là những cầu thủ sẽ hiện diện rất nhiều ở câu lạc bộ và trong tâm trí của tất cả người hâm mộ. Họ chắc chắn cũng sẽ trở lại câu lạc bộ, trở lại để giúp đỡ không phải với tư cách cầu thủ mà theo một cách khác. Di sản của họ là vĩnh cửu, vì tất cả những gì họ đại diện, vì những gì họ đã đạt được. Cách họ giúp câu lạc bộ phát triển giống như cách câu lạc bộ giúp các cầu thủ chúng tôi phát triển,” Iniesta nói

“Bây giờ, đội sẽ tự nhiên trải qua một quá trình chuyển đổi, với những cầu thủ đã ở đó trong nhiều năm và những cầu thủ trẻ khác đã trở nên mạnh mẽ. Như họ nói, một thực tế của cuộc sống là họ sẽ tìm thấy những cầu thủ phù hợp với những gì câu lạc bộ và huấn luyện viên đang tìm kiếm. Đó là cách họ sẽ tiếp tục phát triển.”

Xavi chắc chắn sẽ hy vọng anh ấy có thể tiếp tục khởi đầu mạnh mẽ với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Barcelona trước mùa giải 2023-24. Anh ấy chắc chắn sẽ tin tưởng vào bản thân và đội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *