Huyền thoại Atletico Madrid nói về Joao Felix – ‘Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy không hiểu câu lạc bộ’

Biểu tượng của Atletico Madrid, Diego Godin, đã cho rằng cuộc đấu tranh của Joao Felix tại Metrpolitano là do sự thiếu hiểu biết đối với câu lạc bộ, sau 4 năm không nhất quán.

Felix, 23 tuổi, đã thể hiện thoáng qua tài năng của mình, nhưng đã làm dấy lên hy vọng rằng anh ấy cuối cùng có thể thành hiện thực lâu dài ở Barcelona, ​​​​sau ba bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận ra sân.

Tuy nhiên Godin, khi nói chuyện với Cadena SER, đã xoa dịu một số cuộc thảo luận này. Anh ấy được hỏi liệu có đau lòng khi thấy anh ấy giành chiến thắng ở Barcelona không.

“Chà, anh ấy đã chơi một trò chơi phải không?”, trước khi được sửa lại.

“Hai trận đấu, có lẽ còn quá sớm để nói về nó.”

Godin được thông báo rằng dù Felix có ở Barcelona hay không thì anh cũng không thành công ở Atletico.

“Đầu tiên, tôi phải nói rằng tôi không biết anh ấy, tôi chưa bao giờ có hân hạnh được làm điều đó. Nhưng đúng là anh không thiếu tài năng, anh đã thể hiện được điều đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy không hiểu câu lạc bộ, anh ấy không hiểu câu lạc bộ cần gì ở anh ấy và những gì người hâm mộ cần ở anh ấy.”

Felix thừa nhận rằng anh cũng gặp khó khăn trong việc thích ứng với những ý tưởng của Simeone, mặc dù anh đã cố gắng hết sức, một tuyên bố mà Godin phân loại là ‘đúng đắn về mặt chính trị’.

Ngày hôm sau, một cuộc phỏng vấn với Saul Niguez được công bố, trong đó anh cũng được hỏi về chủ đề nóng hổi này. Saul nói rằng Felix ‘cũng có thể làm những điều tốt hơn’.

Thật khó để không đồng ý rằng ở đâu đó trên đường đi đã có sự thiếu hiểu biết. Felix dường như luôn gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đứng trên sân dưới thời Diego Simeone. Cũng đúng là anh ấy không bao giờ sánh kịp với tốc độ làm việc của những người như Grinz xung quanh anh ấy, điều này dường như đã làm tổn hại đến quan điểm của Simeone về anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *