Huấn luyện viên Tây Ban Nha Luis de la Fuente đang chịu áp lực tại Liên đoàn các quốc gia chỉ sau hai trận đấu

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha, Luis de la Fuente, đã phải chịu áp lực cho công việc của mình, mặc dù mới chỉ có hai trận đấu với La Roja.

De la Fuente là một lựa chọn bất ngờ cho vai trò này sau khi Luis Enrique Martinez rời đi vào tháng 12, thăng hạng từ đội U21. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ mang lại nhiều quy ước hơn và bình tĩnh hơn cho đội tuyển quốc gia.

Nhưng chỉ sau hai trận đấu, anh ấy có nguy cơ bị sa thải, theo Cadena SER. Họ cho rằng Tây Ban Nha phải thể hiện tốt ở League of Nations, nơi họ đối đầu với Ý ở bán kết và có khả năng là một trong hai Hà Lan hoặc Croatia ở chung kết.

Tây Ban Nha bắt đầu chiến dịch vòng loại Giải vô địch châu Âu với chiến thắng 3-0 trước Na Uy, nhưng sau đó là thất bại 0-2 trước Scotland. Sau khi trại kết thúc, những người trong trại và một số người chơi bày tỏ lo ngại về de la Fuente và khả năng quản lý của anh ấy ở cấp độ này.

Họ nói rằng anh ấy đã bị ‘khuất phục’ trước tình huống này, còn các cầu thủ thất vọng với những gì họ thấy trong buổi tập không đạt được mức độ như họ mong đợi.

Điều này phù hợp với cuộc họp báo sau trận đấu của de la Fuente sau thất bại trước Scotland, nơi mà câu chuyện anh kể về trận đấu mâu thuẫn trực tiếp với câu chuyện được xem nhiều nhất, cho rằng Tây Ban Nha đã chơi tốt. Có vẻ như anh ấy sẽ cần một màn trình diễn trước Ý để giải quyết những lo lắng, vì cho đến nay, tất cả những gì anh ấy mang lại là sự kích động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *