Huấn luyện viên người Brazil đã vạch ra những gì người hâm mộ Barcelona nên mong đợi từ bản hợp đồng mới nhất của câu lạc bộ

Barcelona chuẩn bị xác nhận bản hợp đồng thứ ba của họ trong mùa hè, với thỏa thuận dành cho Vitor Roque đã được hoàn tất đầy đủ với Athletico Paranaense.

Cầu thủ 18 tuổi, đã là một cầu thủ quốc tế chính thức của Brazil, sẽ tham gia với mức phí có thể lên tới 61 triệu euro. Anh ấy dự kiến ​​sẽ chơi phần còn lại của mùa giải với Paranaense, trước khi gia nhập đội của Xavi Hernandez vào tháng Giêng.

Ramon Menezes, người đã cho Roque ra mắt đội tuyển quốc gia vào đầu năm nay, đã phác thảo (thông qua Sport) những gì người hâm mộ Barcelona nên mong đợi từ sự bổ sung mới nhất của câu lạc bộ của họ.

“Tôi nghĩ Vitor Roque có thể thích nghi nhanh chóng với Barca. Cậu ấy đã sẵn sàng về mặt thể chất và kỹ thuật, cậu ấy hiểu rõ trận đấu và điều đó sẽ giúp cậu ấy dễ dàng hiểu được vị trí chiến thuật của mình trong đội, mặc dù cậu ấy vẫn còn trẻ.

“Anh ấy là một cầu thủ rất mạnh mẽ, rất thông minh để chơi và tấn công không gian. Anh ấy có tài năng, tốc độ tuyệt vời và khả năng ghi bàn. Anh ấy là một chàng trai trẻ rất triển vọng, với một tương lai tuyệt vời. Barca có những cầu thủ xuất sắc.”

Barcelona thực sự hy vọng rằng Roque có thể phát huy hết khả năng của mình, bởi vì anh ấy là một cầu thủ rất có giá trị đối với họ, hiện tại và trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *