Huấn luyện viên của Girona, Michel Sanchez, đã dành lời khen ngợi đặc biệt cho bản hợp đồng của Barcelona với Oriol Romeu

Huấn luyện viên của Girona, Michel Sanchez đã thừa nhận rằng Oriol Romeu là một mất mát lớn đối với đội của ông, nhưng cũng nói rằng ông rất vui cho tiền vệ kỳ cựu.

Việc Romeu chuyển đến Barcelona đã được xác nhận vào sáng thứ Tư, sau đó anh ấy tập luyện với các đồng đội mới và sau đó bay tới Los Angeles khi họ bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải.

Nói chuyện với MD, Michel đã nói rõ rằng mặc dù Romeu thua nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến danh tính của họ.

“Đó là một sự xấu hổ cho chúng tôi. Tôi rất mừng cho anh ấy vì khi có một người tuyệt vời như anh ấy, người đã cho chúng tôi rất nhiều và giúp tôi trở nên tốt hơn với tư cách là một huấn luyện viên, bạn chỉ có thể hạnh phúc. Đó là một giấc mơ đối với anh ấy và tôi hy vọng mùa giải này sẽ diễn ra tốt đẹp với anh ấy. Đối với chúng tôi, đó là một trận thua rất quan trọng, nhưng đội bóng có bản sắc, tâm lý và mùa giải này chúng ta cũng sẽ thấy điều đó. Người hâm mộ của chúng tôi sẽ tự hào và Montilivi sẽ thích điều đó.”

Thay vào đó là Pablo Torre, người đã gia nhập Girona theo dạng cho mượn trong mùa giải. Tiền vệ 19 tuổi không cùng đẳng cấp với Romeu, thay vào đó, anh hy vọng có thể bắt chước những người như Rodrigo Riquelme ở mùa giải trước, sau khi bị Xavi Hernandez thi đấu thiếu số phút.

“Cách tôi nhìn nhận bóng đá và phong cách chơi bóng là năng lượng và tính thẳng đứng. Pablo Torre, về mặt đó, là hàng đầu và các cầu thủ trẻ có năng lượng đó, vì vậy đội luôn có tinh thần trên sân, đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều người trẻ và chất lượng. Chúng tôi cần anh ấy để có một mùa giải tuyệt vời.”

Girona gặp khó khăn trong việc duy trì phong độ từ mùa giải trước, cán đích ở vị trí thứ 10. Giờ đây, Giám đốc thể thao Quique Carcel được giao nhiệm vụ tìm kiếm một tay săn bàn mới sau sự ra đi của Taty Castellanos và người thay thế Romeu.

Việc Michel tuyên bố rằng Romeu đã cải thiện anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên không có gì đáng ngạc nhiên, vì tiền vệ của Barcelona nói chuyện và phân tích như một người quản lý. Hơn hết, Xavi sẽ có được một cầu thủ thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *