Huấn luyện viên của Espanyol, Luis Garcia nổi giận với trọng tài sau khi đuổi khỏi sân – ‘Chúng tôi không thể che giấu hay im lặng’

Huấn luyện viên Espanyol Luis Garcia thừa nhận rằng đội của ông không bị loại vì quyết định của trọng tài, nhưng đã sử dụng cuộc họp báo đầu tiên sau khi số phận của họ được xác nhận để chỉ trích vấn đề.

Los Pericos đã xuống hạng Segunda với một trận đấu còn lại sau khi bàn gỡ hòa ở phút 93 của Samuel Lino đã tước đi ba điểm của họ, san bằng tỷ số 2-2 và khiến họ không thể đứng vững.

Espanyol đã rất khó chịu với nhiều quyết định khác nhau trong trận đấu, với bàn thắng của Cesar Montes không được phép vì phạm lỗi với thủ môn, và một lần nữa tức giận vì điều mà họ cảm thấy là phạm lỗi với Martin Braithwaite trước khung thành của Lino.

Garcia nói với Radio Catalunya rằng ông sẽ không giữ im lặng về vấn đề này.

“Tây Ban Nha không chỉ suy sụp vì kết quả này, nhưng đúng là họ đã ghi dấu ấn trong hai trận đấu cuối cùng. Chúng tôi không thể giữ im lặng hay trốn tránh.”

“Tôi là người đầu tiên phạm sai lầm, đây là thể thao và nó là như vậy. Mọi người đều phạm sai lầm và có quyền làm như vậy. Bây giờ, tình hình vào thứ Tư tuần trước… Thật không thể tin được điều đó lại có thể xảy ra ở một trong những giải đấu hay nhất thế giới.”

Sự bất công được cho là này xảy ra chỉ vài ngày sau khi Atletico Madrid được công nhận bàn thắng nhờ VAR, VAR nói với trọng tài rằng nỗ lực của Antoine Griezmann đã đi quá vạch vôi mà không có hình ảnh rõ ràng về hành động đó.

“Và về ngày hôm nay… Braithwaite đã phạm lỗi, bất kỳ ai đã chơi bóng đá đều biết rằng khi bạn bị truy cản ở tốc độ tối đa, bạn sẽ không giữ được thăng bằng và đó là một pha phạm lỗi. Nhưng hành động ghi bàn thứ hai của Cesar Montes đối với tôi có vẻ phi thường hơn. Anh ấy nhảy rõ ràng, chiến thắng trong cuộc chiến với thủ môn.”

Việc Espanyol bị loại sẽ là một liều thuốc khó nuốt đối với những ai thường xuyên đến RCDE Stadium. Garcia được bổ nhiệm với bảy trận đấu sau khi Diego Martinez được trao quyền vào mùa hè năm ngoái – nhiều người nghĩ rằng ông có thể đưa Espanyol lên ngôi đầu bảng, nhưng giờ Els Blanc-i-blaus phải xây dựng lại lần thứ hai sau bốn năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *