Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez nhấn mạnh bước ngoặt – ‘Tuần này sẽ rất quan trọng đối với các bản hợp đồng’

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez, đã tuyên bố rằng kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ có thể quay vòng trong vài tuần tới, sau khi mùa giải La Liga của họ kết thúc.

Blaugrana đã thua 1-2 trước Celta Vigo vào ngày cuối cùng của mùa giải, và bây giờ sẽ bay đến Nhật Bản để chơi một trận giao hữu với Vissel Kobe trước khi đội chia tay vào mùa hè. Mặc dù vậy, Barcelona đang tìm cách thực hiện một động thái trên thị trường chuyển nhượng và hiện đang chờ La Liga phê duyệt kế hoạch khả thi của họ để thực hiện điều đó.

Câu trả lời của Xavi với Sports dường như cho thấy anh nghĩ họ sẽ có câu trả lời trong tuần này.

“Tuần này là cuối cùng để biết tình hình về những gì chúng ta có thể ký kết. Chúng ta nên công bằng và trung thực. Chúng tôi phải củng cố bản thân thật tốt, đặc biệt là ở cấp độ châu Âu. Chúng tôi đã thi đấu tốt ở các giải địa phương, nhưng bước cuối cùng là củng cố bản thân để chiến đấu vì mọi thứ.”

“Tất cả phụ thuộc vào trình độ của chúng tôi. Tuần này sẽ là cuối cùng cho việc ký kết. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện một động thái. Đây là một tuần quan trọng để xem liệu chúng tôi có thể củng cố bản thân hay không.”

Anh ấy sẽ tiếp tục ca ngợi công việc của Ansu Fati, người đã ghi bàn sau khi vào sân từ băng ghế dự bị, bàn thứ ba sau hai trận. Anh ấy nói rằng Ansu đã có một mùa giải tốt nhưng thừa nhận ‘Tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì’ về tương lai của anh ấy.

Trong khi đó, anh ấy ủng hộ Marcos Alonso cải thiện phong độ của anh ấy với khả năng liên tục ở vị trí hậu vệ trái nhiều hơn sau khi dính vào một màn trình diễn tệ hại khác, và cả hai bàn thắng của Celta.

Barcelona đã bày tỏ mong muốn mang Lionel Messi về nhà vào mùa hè này, nhưng ngoài ra, hoạt động kinh doanh của họ vẫn là một ẩn số về số tiền họ sẽ phải chi. Xavi đã tuyên bố rằng anh ấy muốn có một trụ cột để thay thế Sergio Busquets hơn tất cả, nhưng cho đến khi họ thực hiện được vụ mua bán, điều đó sẽ cản trở khá nhiều khả năng thực hiện bất kỳ thương vụ nào của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *