Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez, đang dựa vào áp lực về phía trước sau khi nói về tương lai

Barcelona phụ thuộc rất nhiều vào việc có thể bán cầu thủ vào mùa hè này để gây quỹ, và do đó có thể di chuyển trên thị trường chuyển nhượng. Một trong những cầu thủ được đánh dấu là có khả năng ra đi là Ferran Torres, nhưng tin tức mới từ Catalonia tuyên bố rằng tình hình đã thay đổi.

Torres, 23 tuổi, chuyển đến từ Manchester City vào tháng 1 năm 2022 với giá 55 triệu euro, nhưng cho đến nay vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng. Dần dần, anh ấy ngày càng trở nên kém hiệu quả hơn trên hàng công của Barcelona, ​​​​vì sự tự tin của anh ấy bị thiếu liên tục.

Với việc Barcelona phần nào vượt quá giới hạn lương của họ trong mùa giải này và đang tìm cách bán cầu thủ để khắc phục điều đó, tất cả các báo cáo cho đến thời điểm này đều khẳng định rằng Torres đã có mặt trên thị trường. Nhưng Sport giờ đây nói rằng Torres đã sẵn sàng để được hỗ trợ bởi Xavi Hernandez, sau khi bộ đôi này nói chuyện về tương lai của anh ấy.

Họ nói rằng Torres đã bày tỏ mong muốn tiếp tục và chiến đấu cho vị trí của mình, bất chấp những khó khăn gần đây. Xavi đã quyết định giữ anh ấy cho mùa giải tới.

Tất nhiên, có những cầu thủ khác trong phương trình này, và câu lạc bộ có thể quyết định rằng họ nên bán Torres hơn bất kể quan điểm của Xavi. Tuy nhiên huấn luyện viên ở Camp Nou có rất nhiều quyền lực, và nếu ông ấy miễn cưỡng nhìn Torres ra đi, chắc chắn cơ hội ở lại của anh sẽ cao hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *